แผนการป้องกัน internet marketing ให้ปลอดภัย

ฝ่าย internet marketing ทุกแห่งจะจัดการข้อมูลส่วนตัวผ่านช่องทางออนไลน์จำนวนมากซึ่งทำให้ลูกค้าเสี่ยงต่อความเสี่ยงด้านความปลอดภัย ก่อนทำการตลาดผลิตภัณฑ์คุณต้องรู้ว่าคุณกำลังทำการตลาดกับใครซึ่งข้อมูลจะเป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตามข้อมูลมักประกอบด้วยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่นข้อมูลบัตรเครดิตชื่อและที่อยู่ดังนั้นการปกป้องข้อมูลจึงมีความสำคัญสูงสุด และรักษาลูกค้า ข้อมูลที่ปลอดภัยควรมีความสำคัญสูงสุดนี่คือเคล็ดลับด้านความปลอดภัยที่แผนก internet marketing ทุกแห่งควรลองใช้ หลีกเลี่ยง Malware หนึ่งในเคล็ดลับด้านความปลอดภัยอันดับแรกที่แผนกการตลาดดิจิทัลควรนึกถึงคือการกำจัด Malwareสำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบ Malware เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งออกแบบมาโดยมีเจตนาเพียงอย่างเดียวในการแทรกซึมเข้าสู่พีซีหรือเครือข่ายโดยปราศจากความรู้หรือความยินยอม ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการละเมิดข้อมูลซึ่งอาจสร้างความวุ่นวายให้กับธุรกิจใด ๆ หลีกเลี่ยง Malware ด้วยวิธีการดังนี้ ปกป้องพีซี พีซีมีแนวโน้มที่จะมีข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลส่วนบุคคลจำนวนมาก ปกป้องพีซีด้วยการเข้ารหัสฮาร์ดไดรฟ์และใช้ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย สิ่งที่ดีควรประกอบด้วยการขโมยข้อมูลประจำตัวเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงและการโจมตีของ hacker จัดระเบียบอีเมล อีเมลมักมีอีเมลขยะ ลบออกเป็นประจำและดูว่าคุณสามารถเปิดใช้งานโปรแกรมป้องกัน สแปมเพื่อลดอีเมลที่ไม่ต้องการและป้องกันความเสี่ยงได้หรือไม่ ใส่ใจกับตำแหน่ง หากคุณต้องการป้องกันตัวเองจาก Malware ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ใจกับตำแหน่งนั้น ดูว่าคุณสามารถรับการตั้งค่าความปลอดภัยบนแล็ปท็อปเพื่อเปลี่ยนเป็นระดับการป้องกันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับพนักงานโดยอัตโนมัติหรือไม่ วิธีนี้ควรเพิ่มความปลอดภัยเมื่อเข้าและออกจากสำนักงาน

ประโยชน์ของ internet marketing

ข้อได้เปรียบหลักของ internet marketing คือสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างคุ้มค่าและวัดผลได้ ส่วนข้อดีคือ การเพิ่มความภักดีต่อแบรนด์และการผลักดันยอดขายออนไลน์ ประโยชน์ของ internet marketing  นั้นได้แก่ การเข้าถึงได้ทั่วโลกเพราะเว็บไซต์ช่วยให้การค้นหาตลาดใหม่และสามารถทำการค้าทั่วโลกด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย มีต้นทุนที่ต่ำกว่าเนื่องจากแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่มีการวางแผนอย่างเหมาะสมและตรงเป้าหมายสามารถเข้าถึงลูกค้าที่เหมาะสมด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าวิธีการตลาดแบบเดิมมาก ผลลัพธ์ที่สามารถติดตามได้และวัดผลได้ด้วยการวิเคราะห์เว็บและเครื่องมือเมตริกออนไลน์อื่น ๆ ช่วยให้ระบุได้ง่ายขึ้นว่าแคมเปญนั้นมีประสิทธิภาพเพียงใด สามารถรับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีที่ลูกค้าใช้เว็บไซต์หรือตอบสนองต่อการโฆษณา มีคุณสมบัติ Personalization หากฐานข้อมูลลูกค้าเชื่อมโยงกับเว็บไซต์ เมื่อใดก็ตามที่มีคนเยี่ยมชมเราสามารถทักทายพวกเขาด้วยข้อเสนอที่ตรงเป้าหมาย ยิ่งพวกเขาซื้อจากเรามากเท่าไหร่เราก็ยิ่งสามารถปรับแต่งโปรไฟล์ลูกค้าและทำการตลาดให้กับพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีการเปิดกว้างด้วยการมีส่วนร่วมกับโซเชียลมีเดียและจัดการอย่างรอบคอบ สามารถสร้างความภักดีของลูกค้าและสร้างชื่อเสียงในการมีส่วนร่วมได้ง่าย ส่งผลให้มีอัตราการแปลงที่ดีขึ้น หากมีเว็บไซต์ ลูกค้าจะอยู่ห่างจากการซื้อเพียงไม่กี่คลิก แตกต่างจากสื่ออื่น ๆ ที่ต้องให้ผู้คนลุกขึ้นและโทรออกหรือไปที่ร้านค้า internet marketing สามารถทำได้อย่างราบรื่นและทันท่วงที เมื่อรวมกันแล้วทุกแง่มุมของinternet marketing มีศักยภาพในการเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น ความสำเร็จของความพยายามทางการตลาดขึ้นอยู่กับว่าสามารถรวมการตลาดออนไลน์เข้ากับกลยุทธ์อื่น ๆ ที่อาจต้องใช้แบบออฟไลน์ได้ดีเพียงใด

เทคโนโลยีของ internet marketing

เทคโนโลยีการตลาดหรือที่เรียกว่า MarTech อธิบายถึงซอฟต์แวร์และเครื่องมือต่างๆที่ช่วยในการบรรลุเป้าหมายหรือวัตถุประสงค์ทาง internet marketing เมื่อทีมการตลาดใช้การจัดกลุ่มเทคโนโลยีการตลาดสิ่งนี้เรียกว่ากองเทคโนโลยีการตลาดของพวกเขา MarTech กลายเป็นวัตถุดิบหลักในแคมเปญการตลาดดิจิตัล แต่ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดในทุกช่องทางการตลาด ในปี 2012 Gartner คาดการณ์ว่าภายในปี 2017 CMO จะใช้จ่ายกับเทคโนโลยีมากกว่า CIO แม้ว่าการเรียกร้องนี้ในตอนแรกจะมีความแตกแยกอย่างมาก ช่องว่างในการใช้จ่ายระหว่างฝ่ายเหล่านี้ก็ลดลงอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญมากขึ้นในด้านการตลาดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการช่วยเหลือในด้านต่างๆเช่นการระบุแหล่งที่มาและการจัดสรรค่าใช้จ่ายทาง internet marketing ด้วยภูมิทัศน์ของ Martech ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนักการตลาดอาจมีตัวเลือกมากมายให้เลือกใช้ ด้วยเหตุนี้นักการตลาดจึงต้องมั่นใจว่าพวกเขากำลังลงทุนในโซลูชันเทคโนโลยีการตลาดที่จะเอื้อต่อการเติบโตในองค์กรของพวกเขามากขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปเทคโนโลยีการตลาดจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีความสำคัญมากขึ้นในแคมเปญ internet marketing สมัยใหม่ อย่างไรก็ตาม Martech จะต้องปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางการตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป แนวโน้มบางประการที่นักการตลาดควรทราบก่อนลงทุนใน Martech การลดงบประมาณการตลาด  ขณะนี้ Gartner คาดการณ์ว่างบประมาณจะลดระดับลงสำหรับแผนกการตลาด สิ่งนี้จะกำหนดให้ บริษัท ต่างๆต้องปรับ ROI ทางการตลาดและการใช้จ่าย มุ่งเน้นไปที่การรักษาผู้ใช้ -มีค่าใช้จ่ายในการดึงดูดลูกค้าใหม่มากกว่าการรักษาลูกค้าเดิมถึง 5 เท่า นักการตลาดจะเริ่มเปลี่ยนจุดเน้นไปที่ไม่เพียง แต่ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ เท่านั้น แต่ยังพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าอีกด้วย